:: ฉันดูดวง ::

posted on 30 Apr 2011 17:03 by floramaria in Diary
เล่นไพ่ทำนายชะตาชีวิตมา แปะๆ
 
 

ตำแหน่งที่ 1 สถานะของเจ้าชะตา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TEN OF WANDS

คำทำนาย เจ้าชะตามีสติปัญญาที่ดี ทำธุรกิจการงานด้วยความพยายามมากพอคุณจะประสบผลสำเร็จเสมอๆ คุณเป็นคนที่หากทำอะไรยังไม่สำเร็จคุณจะไม่หยุดทำ เป็นคนมีความมุ่งมั่นมานะพยายามในเรื่องการงานและการเรียนมาก

ตำแหน่งที่ 2 สถานการณ์ทั่วไปในช่วงนี้

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE FOUR OF WANDS

คำทำนาย การลงทุนได้ก่อตั้งขึ้นอยู่มั่นคงในระดับต้นๆ ทำอะไรจะสำเร็จในระดับหนึ่ง แต่เส้นทางยังอีกยาวไกลพยายามเข้าไว้นะ

ตำแหน่งที่ 3 สิ่งที่มุ่งหวัง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE KNIGHT OF SWORDS

คำทำนาย คุณเป็นคนที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง เป็นคนที่อยากได้อะไรแล้วจะพยายามอย่างที่สุดเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา เป็นคนมีความสามารถ ถ้ามีความอดทนคุณและต่อสู้กับมันคุณก็จะได้สิ่งที่คุณตั้งใจใว้

ตำแหน่งที่ 4 อดีตที่ผ่านมา

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE THREE OF SWORDS

คำทำนาย ความเจ้าอารมณ์ ใจร้อน อารมณ์หงุดหงิดง่าย สร้างปัญหาให้คุณเสมอ ใจเย็นๆ ซักนิด ปรับปรุงตัวเองซักหน่อย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

ตำแหน่งที่ 5 สิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE HERMIT

คำทำนาย วิถีชีวิตของคุณไม่เปลี่ยนแปลงไปมากเท่าใดนัก เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัวคุณอย่างแท้จริง รวมทั้งการค้นหาบางสิ่งในจิตใจที่ขาดหายไปของตัวคุณเอง นอกจากนี้ ความเพียรพยายามต่างๆ ที่ทำเรื่อยมาด้วยตัวของคุณเอง กำลังจะบรรลุผลสำเร็จดังที่ตั้งใจและคาดหวังเอาไว้

ตำแหน่งที่ 6 อนาคตที่จะเกิดขึ้น

ไพ่ที่คุณจับได้คือ DEATH

คำทำนาย จงตั้งสติให้ดี ถือว่ามีเคราะห์ได้มาเยือนแล้ว ให้รีบทำบุญมากๆ เคราะห์จากหนักจะได้เป็นเบา เขาเรียกว่าดวงตก ทำอะไรไม่ค่อยขึ้น ถูกเอาเปรียบ อาจป่วยถึงเข้าโรงพยาบาล ชีวิตคู่ระวังมีปากเสียง ช่วงไม่ดีได้มาถึงตัวคุณแล้ว แต่อย่ากังวลใจมากไป พยายามตั้งสติคิดเยอะๆก่อนจะตัดสินใจทำอะไร เดี๋ยวช่วงร้ายๆก็ผ่านพ้นคุณไปเอง

ตำแหน่งที่ 7 ปัญหาและแนวทางแก้ไข

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TEN OF SWORDS

คำทำนาย การเจ็บป่วย เรื่องสุขภาพ ถ้ามีแฟนอาจจะมีปากเสียงกับแฟน อาจถึงขั้นเลิกลากันไปเลย

ตำแหน่งที่ 8 อิทธิพลรอบข้าง

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE FOOL

คำทำนาย ช่วงนี้เพื่อนๆ มักเห็นคุณเป็นคนสำคัญในงานรื่นเริง ถ้าขาดคุณไปคงไม่มันส์แน่ๆ คุณจึงได้รับคำชวนไปเที่ยวบ่อยๆ แต่ทางที่ดีปฏิเสธไปซะบ้าง จะได้ไม่ปวดหัวหรือมีปัญหาตามมาทีหลัง

ตำแหน่งที่ 9 ความคิดภายในใจ

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE FIVE OF CUPS

คำทำนาย ดูเหมือนคุณยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่ขื่นขม ผิดหวังในอดีต ซึ่งสิ่งเหล่านั้นรังแต่จะฉุดรั้งคุณให้เข้าไปอยู่ในวังวนแห่งความเศร้าโศก ตั้งสติ และสลัดความรู้สึกเก่าๆ ทิ้งไป แล้วลืมตาดูสิ่งดีๆที่ยังเหลืออยู่ พยายามรักษามันไว้ ก่อนที่คุณจะไม่เหลืออะไรเลย....

ตำแหน่งที่ 10 บทสรุป

ไพ่ที่คุณจับได้คือ THE TWO OF SWORDS

คำทำนาย ช่วงนี้คุณอาจมีความลังเล ไม่แน่นอน พะว้าพะวง ไม่ยอมรับสภาวะความเป็นจริง อาจทะเลาะกับแฟน หรือมีปากมีเสียงกับคนอื่น อยากให้ใจเย็นๆ อีกซักนิด ค่อยๆ ตั้งสติ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

แรกๆมันก็ดีหรอกนะ แต่หลังๆนั่นมันอะไร!!??

Comment

Comment:

Tweet

บ้านนี้มีดูดวง ด้วยยbig smile

#1 By mermate on 2011-04-30 23:34